சிக்கன் உப்புக் கறி – by Lakshmi

  

தேவையானவை:

கோழிக்கறி 1 கிலோ

மிளகாய்ப்பொடி 2 டீஸ்பூன்

சின்ன வெங்காயம் பொடிப்பொடியாக நறுக்கியது – 1 கப்

இஞ்சி பூண்டு அரைத்தது – 1 டீஸ்பூன் 

மஞ்சள் பொடி – 1 டீஸ்பூன் 

சீரகம் பொடித்தது – 2 டீஸ்பூன் 

காய்ந்த மிளகாய் – 10-15 சின்னச் சின்ன துண்டுகளாய்

உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:

மசாலா எல்லாவற்றையும் கோழியுடன் சேர்த்து நன்றாகப் பிசறி ஒரு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.

ஊறியதும், வாணலியில் கொஞ்சம் எண்ணெய் விட்டு, கோழித் துண்டுகளைப் போட்டு நன்றாக வேகும் வரை வதக்கி இறக்கவும்.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s